PREMIER – ĐẲNG CẤP RIÊNG MỘT VỊ THẾ

Ngoài hệ thống tiện ích độc đáo, siêu thông minh của khu Lakeside, Cư dân của SIMCIty Premier sở hữu đặc quyền sử dụng Hồ bơi Premier và Elite – Clubhouse riêng dành các chủ nhân đẳng cấp với: Gym, Sauna đá muối Himalaya, Nhà hàng & cafe sang trọng, Business lounge, công viên riêng biệt,…Hệ thống an ninh 3 lớp với cổng vào riêng biệt, CCTV toàn khu và Video Call kết nối trực tiếp từng dinh thự đảm bảo an ninh, an toàn cho toàn khu.
Đặc biệt, Childcare Center sẽ mang đến sự tin tưởng, an tâm cho các chủ nhân danh giá giao bé yêu khi tất bận trong công việc.

KIẾN TRÚC PHÁP TÂN CỔ ĐIỂN HOÀ QUYỆN PHONG CÁCH XỨ MOROCCO

Mỗi căn nhà của SIMCity Premier được thiết kế sang trọng khẳng định sự đẳng cấp riêng biệt với kiến trúc Pháp tân cổ điển hòa quyện phong cách xứ Morocco giàu sang. Mỗi dinh thự đều có 4 tầng và sở hữu sân thượng rộng để các chủ nhân có thể trồng sân vườn xanh mát, một vườn rau sạch cho cả gia đình hay đơn giản là để tổ chức một buổi tiệc BBQ ngoài trời với các vị khách quý của mình.

pre-kt-01
pre-kt-02
pre-kt-04
pre-kt-03
pre-kt-05
pre-kt-06
pre-kt-07
pre-kt-08
TUYỆT PHẨM DINH THỰ CAO CẤP SIÊU THÔNG MINH

Tất cả dinh thự của SIMCity Premier đều có 4 tầng với nhiều loại diện tích và công năng linh hoạt phù hợp cho nhu cầu riêng biệt từng vị chủ nhân. Tuỳ theo sở thích, nhu cầu hay nguồn tài chính, các chủ nhân có thể chọn lựa riêng cho mình một ngôi nhà ưng ý: một dinh thự vừa có thể làm văn phòng, khu vực kinh doanh bên dưới và ở phía trên, một dinh thự với phòng ngủ cao thoáng đến 6m hay một dinh thự sở hữu phòng SOHO – không gian làm việc riêng tư bên dưới với phần lửng bên trên để nghỉ ngơi.