FULLY-SOLD
LAKESIDE - VỊ THẾ ƯU VIỆT VEN HỒ

SIMCITY là dự án đầu tiên được đầu tư, quy hoạch bài bản bởi những tập đoàn hàng đầu theo mô hình kiểu mẫu về thiết kế bền vững, xanh và thân thiện. Tại SIMCITY, nhiệt độ được duy trì ổn định thấp hơn ít nhất 2 độ so với khu vực Trung tâm Thành phố.

Đặc biệt, Giai đoạn 1 Lakeside – vị trí ưu việt ven hồ với hệ thống tiện ích được thiết kế độc đáo, đẳng cấp lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam: Hồ bơi và Clubhouse bồng bềnh trên hồ cảnh quan rộng 0,9ha; Vườn tượng độc đáo với hệ thống nhạc nước, ánh sáng; cùng nhiều tiện ích khác như: khu vui chơi trẻ em, sân tennis, lối dạo bộ trên mặt và ven hồ cảnh quan, khu BBQ,…

Cư dân của SIMCity sẽ được tiếp cận Trung tâm quản lý ươm mầm Start-up trong đô thị thông minh duy nhất tại Việt Nam Start-up Incubation Management Center. Tại đây, cư dân sẽ được thường xuyên gặp gỡ những cơ hội phát triển startup công nghệ, đào tạo bởi chuyên gia Salesforce và nhà đầu tư quốc tế.

TINH HOA KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI SIÊU THÔNG MINH XEN LẪN CỔ ĐIỂN

Các “dinh thự” tại SIMCITY được thiết kế với những đường nét đơn giản nhưng tinh tế, theo đường lối hiện đại siêu thông minh xen lẫn tinh hoa cổ điển đầy sáng tạo tạo nên một không gian sống hiện đại nhưng vẫn sang trọng đẳng cấp.

Đặc biệt, tất cả các mẫu nhà tại SIMCITY đều được thiết kế siêu thông minh – SUPER SMART HOME DESIGNTM để gia chủ có thể tuỳ nghi thay đổi công năng dựa trên nhu cầu sử dụng, tối đa không gian, số lượng phòng sử dụng, cùng gió trời thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện năng sử dụng

ĐA DẠNG MẪU NHÀ PHỤC VỤ NHU CẦU RIÊNG TỪNG KHÁCH HÀNG

SIMCITY được thiết kế nhiều loại mẫu nhà với các mức diện tích và công năng linh hoạt phù hợp cho nhu cầu riêng biệt từng khách hàng như: nhà liên kế trung tâm, liên kế vườn, liên kế vườn V.I.P hay nhà thương mại thông minh… Tuỳ theo sở thích hay nguồn tài chính, khách hàng có thể chọn lựa riêng cho mình một ngôi nhà phù hợp.

FULLY-SOLD
PREMIER – ĐẲNG CẤP RIÊNG MỘT VỊ THẾ

Ngoài hệ thống tiện ích độc đáo, siêu thông minh của khu Lakeside, Cư dân của SIMCity Premier sở hữu đặc quyền sử dụng Hồ bơi Premier và Elite – Clubhouse riêng dành các chủ nhân đẳng cấp với: Gym, Sauna đá muối Himalaya, Nhà hàng & cafe sang trọng, Business lounge, công viên riêng biệt,…Hệ thống an ninh 3 lớp với cổng vào riêng biệt, CCTV toàn khu và Video Call kết nối trực tiếp từng dinh thự đảm bảo an ninh, an toàn cho toàn khu.
Đặc biệt, Childcare Center sẽ mang đến sự tin tưởng, an tâm cho các chủ nhân danh giá giao bé yêu khi tất bận trong công việc.

KIẾN TRÚC PHÁP TÂN CỔ ĐIỂN HOÀ QUYỆN PHONG CÁCH XỨ MOROCCO

Mỗi căn nhà của SIMCity Premier được thiết kế sang trọng khẳng định sự đẳng cấp riêng biệt với kiến trúc Pháp tân cổ điển hòa quyện phong cách xứ Morocco giàu sang. Mỗi dinh thự đều có 4 tầng và sở hữu sân thượng rộng để các chủ nhân có thể trồng sân vườn xanh mát, một vườn rau sạch cho cả gia đình hay đơn giản là để tổ chức một buổi tiệc BBQ ngoài trời với các vị khách quý của mình.

pre-kt-01
pre-kt-02
pre-kt-04
pre-kt-07
pre-kt-05
pre-kt-06
pre-kt-08
pre-kt-03
TUYỆT PHẨM DINH THỰ CAO CẤP SIÊU THÔNG MINH

Tất cả dinh thự của SIMCity Premier đều có 4 tầng với nhiều loại diện tích và công năng linh hoạt phù hợp cho nhu cầu riêng biệt từng vị chủ nhân. Tuỳ theo sở thích, nhu cầu hay nguồn tài chính, các chủ nhân có thể chọn lựa riêng cho mình một ngôi nhà ưng ý: một dinh thự vừa có thể làm văn phòng, khu vực kinh doanh bên dưới và ở phía trên, một dinh thự với phòng ngủ cao thoáng đến 6m hay một dinh thự sở hữu phòng SOHO – không gian làm việc riêng tư bên dưới với phần lửng bên trên để nghỉ ngơi.